• 0904913689
  • office@vinshipping.com

Vận chuyển đường biển là một phương thức vận tải quốc tế và nội địa, sử dụng các phương tiện như tàu thủy để chuyển hàng hóa qua các biển, đại dương. Đây là một phần quan trọng của thương mại toàn cầu, vì nó cho phép sự vận chuyển số lượng lớn hàng hóa với chi phí thấp so với các phương thức vận chuyển khác như đường hàng không hay đường bộ.

Đường biển đã trở thành một phương thức vận chuyển phổ biến, đặc biệt là đối với việc vận chuyển các lô hàng lớn đến các vùng tiếp giáp biển.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Biển – Vin Shipping

Vin Shipping tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics với nhiều năm kinh nghiệm xuất sắc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ, và đường sắt. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệp, các trang thiết bị và phương tiện hiện đại để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Với mối quan hệ rộng lớn, chúng tôi xây dựng mối quan hệ hợp tác rộng lớn với nhiều hãng tàu hàng lớn và các đối tác nổi tiếng trên thế giới. Dịch vụ của Vin Shipping được tùy chỉnh để đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu đặc thù của từng khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại lợi ích cao nhất, tính tin cậy và hiệu suất cho chuỗi cung ứng của bạn, từ đó gia tăng tính cạnh tranh và tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng. Vin Shipping là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam sở hữu đầy đủ các giấy phép cần thiết, từ khai thuê hải quan cho đến vận tải đa phương thức, và còn được chấp thuận bởi Cục hàng hải liên bang Mỹ (FMC).

Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển nhiều loại hàng hóa khác nhau, bao gồm hàng ghép lẻ, hàng nguyên container, hàng dự án siêu trường, siêu trọng,… Cho dù bạn cần vận chuyển hàng hóa trong nước hay quốc tế, Vin Shipping luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tại Sao Nên Chọn Vin Shipping ✅ Ưu Điểm Dịch Vụ

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sâu rộng và chuyên môn trong lĩnh vực logistics nói chung và vận chuyển hàng hóa nói riêng

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá minh bạch và công khai.

– Tư vấn tận tình và luôn sẵn sàng chăm sóc khách hàng suốt 24/7.

– Đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Giải pháp vận chuyển với giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

⭐ Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container đi quốc tế bằng đường biển với giá cả ưu đãi, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng thì hãy liên hệ với Vin Shipping để nhận báo giá ngay hôm nay.

Đăng ký tư vấn